HOTLINE: 1900 066 667
(Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h)
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa Ấp 5
Xuân Thới Sơn, Hóc môn, TP.HCM

Giới thiệu

THC VIETNAM GROUP

Công ty Tân Huỳnh Châu tiền thân là một cơ sở sản xuất máy bơm nước được thành lập năm 1998 và đã phát triển thành công ty năm 2003, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy bơm nước.

Hiện nay công ty là một trong những Công Ty sản xuất máy bơm nước hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, phục vụ trong:


Sinh hoạt - dân dụng ; Cấp nước - công nghiệp ; Tưới tiêu - nông nghiệp

Cột mốc hình thành và phát triển của công ty TNHH Tân Huỳnh Châu

Với sự nỗ lực vươn lên không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty Tân Huỳnh Châu đang trở thành biểu tượng của sự cam kết về Uy Tín - Chất Lượng. Đó cũng là sự khẳng định cho việc góp phần của công ty chúng tôi vào sự phát triển của nền công nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

mission

SINH HOẠT - DÂN DỤNG

Máy bơm dân dụng được sử dụng để bơm nước sinh hoạt từ các bồn chứa nước lên cao cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, các công ty nhỏ…

mission

CẤP NƯỚC - CÔNG NGHIỆP

Máy bơm nước công nghiệp là máy bơm có khả năng di chuyển nước qua một hệ thống đường ống và cung cấp nước đầy đủ cho các khu dân cư, các ứng dụng công, nông nghiệp, trạm bơm,...

mission

TƯỚI TIÊU - NÔNG NGHIỆP

Máy bơm nước nông nghiệp có lưu lượng lớn, độ bền cao, cung cấp nguồn nước mạnh trong quá trình vận hành tưới tiêu cho đồng ruộng, cây trồng và hệ thống béc phun nước tự động.

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả, công ty Tân Huỳnh Châu tự đặt ra mục tiêu rõ ràng cho quá trình phát triển là dẫn đầu thị trường sản xuất máy bơm nước tại Việt Nam. Và mục tiêu đó đã và đang dần dần đạt được khi ngày càng nhiều người biết đến, tin dùng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp và phân phối trên toàn quốc với nhiều mẫu mã máy bơm đã được đăng ký độc quyền.

Trong chặn đường 15 năm qua, Tân Huỳnh Châu đã trải qua những bước thăng trầm với nhiều thời điểm mang tính quyết định cho sự thành công như ngày hôm nay. Và ngay bây giờ, Tôi hy vọng sẽ là một thời khắc đáng nhớ khi chúng ta đoàn kết, tập hợp toàn bộ lực lượng mạnh nhất của mình vì mục tiêu Một Tân Huỳnh Châu, Một Tân Huỳnh Châu lấy Chất Lượng, lấy Dịch Vụ, lấy Chữ Tín làm mũi nhọn & động lực phát triển. Tôi sẽ cố gắng biến những tài nguyên của Công ty Tân Huỳnh Châu trở thành một nguồn lực mạnh nhất vì sự phát triển thay vì để cho những tài nguyên ấy phân tán hay sử dụng một cách lãng phí. Tôi phải cố gắng kết nối 200 con người Tân Huỳnh Châu thật sự dưới một mái nhà, như một đại gia đình. Chúng ta là một thể thống nhất One THC.

8 THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA THC


4 THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG TY THC

CẠNH TRANH:

Là đơn vị dẫn đầu doanh số máy bơm Điện Chìm, Hỏa Tiễn trên cả nước về chất lượng và giá cả phù hợp.


HỆ THỐNG PHÂN PHỐI:

Có mặt tại 53/63 Tỉnh Thành, 60 Nhà Phân Phối và hơn 7.500 cửa hàng.


HỆ THỐNG DỊCH VỤ:

Bảo hành và Sửa chữa có mặt trên toàn quốc, linh phụ kiện thay thế dễ dàng, chi phí thấp.

CÔNG NGHỆ:

Dây chuyền sản xuất và thiết bị đo kiểm hiện đại - tiên tiến được nhập từ Châu Âu

4 ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM THC

TIẾT KIỆM ĐIỆN 25%:

Motor thế hệ mới nhẹ điện và kết hợp với guồng cánh mặt trượt hiệu suất cao.


ÁP CAO - NƯỚC NHIỀU:

Guồng bơm được thiết kế đa dạng với nhiều mã hàng trên cùng loại công suất - phù hợp với đặc điểm thổ nhưỡng của từng vùng.

AN TOÀN CAO:

Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và chặt chẽ.


TUỔI THỌ CAO:

Nguyên vật liệu ngoại nhập được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn Quốc Tế.


Sản phẩm của công ty chúng tôi rất đa dạng, từ máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, chuyên dụng với các chức năng bơm khác nhau đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sản xuất ra những dòng sản phẩm máy bơm nước tốt nhất, bền bỉ nhất và đội ngũ nhân viên tận tâm hướng dẫn sử dụng cụ thể, rõ ràng từ đó nhận được sự tin tưởng ưu ái của khách hàng. Không chỉ vậy, hiện nay công ty chúng tôi đang đẩy mạnh thị trường với những chính sách ưu đãi – chế độ hậu mãi hấp dẫn cho các đại lý, cửa hàng với giá thành cực kỳ hấp dẫn – cực kỳ cạnh tranh.


Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hiệu quả của những sản phẩm mà Tân Huỳnh Châu mang đến cho Quý khách sẽ là nền móng cho sự phát triển, hợp tác bền vững, là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển – sáng tạo và là sự tri ân của công ty với Quý khách hàng.

Hồ sơ pháp lý công ty TNHH Tân Huỳnh Châu:

GPKD số: 4102019323 do sở KHĐT TPHCM cấp ngày 16/12/2003
MST: 0303145501
Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa Việt Nam do Sở Khoa học & Công nghệ TPHCM cấp ngày 06/12/2005
Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
Áp dụng tiêu chuẩn 5S

Những thành tựu mà công ty TNHH Tân Huỳnh Châu đã đạt:

Cúp vàng hội nhập kinh tế quốc tế lần thứ nhất năm 2008
Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao
Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
Giải cầu vàng chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn
Thương hiệu sản phẩm uy tính và chất lượng cao năm 2009
Cúp vàng văn hóa Doanh Nghiệp lần thứ hai năm 2009
Cúp vàng "Vì sự phát triển cộng đồng"

THC KHẲNG ĐỊNH DẤU ẤN - CẦU NỐI CỦA THÀNH CÔNG

Thương hiệu
Giải Thưởng Vinh Dự